{ Bác Sĩ Chữa Trĩ Giỏi } Danh Sách 6 Bác Sĩ Tại Hà Nội

Tham vấn y khoa: Tiến sĩ, Bác sĩ Trịnh Tùng ngày 21/01/2021

Bác sĩ chữa trĩ giỏi tại Hà Nội là ai, chuyên môn kinh nghiệm như thế nào là một trong những thắc mắc của không ít người bệnh trĩ. Bởi một bác sĩ trị bệnh giỏi sẽ đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả chữa bệnh trĩ. Ngược lại, nếu được điều trị bởi bác sĩ yếu kém dẫn đến chẩn đoán sai, điều trị kém an toàn dẫn đến biến chứng nguy hiểm. Vậy nên khám trĩ ở đâu, lựa chọn khám trĩ ở bác sĩ nào?

Thế nào là một bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi?

Trước khi đi tìm hiểu về bác sĩ chữa trĩ giỏi tại Hà Nội, bạn nên hiểu được thế nào là một bác sĩ điều trị bệnh trĩ giỏi.

Bác sĩ chữa trĩ giỏi tại Hà Nội

Theo đánh giá chung, không khó trong việc tìm được một bác sĩ chữa được bệnh trĩ nhưng để chọn lựa được một bác sĩ giỏi, có tâm có tầm, đó lại là điều không hề dễ dàng. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn bác sĩ nào chữa trĩ giỏi thì hãy tham khảo ngay những tiêu chí lựa chọn dưới đây:

 • Về chuyên môn: Bác sĩ chuyên khoa Hậu môn trực tràng, từng nhiều năm công tác tại các bệnh viện tuyến lớn trong nước, có nhiều công trình nghiên cứu, sách báo, luôn cập nhật các phương pháp điều trị mới nhất…
 • Trên 20 năm kinh nghiệm: Bác sĩ có bề dày kinh nghiệm từ 20 năm trở lên, chuyên khoa Ngoại – Hậu môn trực tràng.
 • Về phẩm chất nghề nghiệp: Bác sĩ luôn nhiệt tình, tận tâm tư vấn, hướng dẫn cụ thể tình trạng bệnh cho người bệnh, đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất, đảm bảo hiệu quả cao nhất cho người bệnh.
 • Về danh tiếng: Bác sĩ được đông đảo người bệnh đánh giá, được người bệnh giới thiệu cho bạn bè/ người thân, nhận được nhiều bằng khen, giấy khen trong sự nghiệp ngành y.

Bác sĩ chuyên khoa Hậu môn trực tràng

Bác sĩ chữa trĩ giỏi tại Hà Nội là những ai?

Dưới đây là danh sách 6 bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi tại Hà Nội nổi tiếng, uy tín mà người bệnh có thể lựa chọn. Với chuyên môn tay nghề giỏi cùng kinh nghiệm dày dặn, cái tâm của nghề y chắc chắn sẽ mang lại sự an tâm tin tưởng ở người bệnh.

1. Bác sĩ khám trĩ giỏi, đầu ngành – PGS. TS Nguyễn Mạnh Nhâm

Phó Giáo sư. Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm được biết đến là một trong những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Ngoại tiêu hóa – Hậu môn trực tràng ở Việt Nam và hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch Hội Hậu môn trực tràng Việt Nam.

PGS. TS Nguyễn Mạnh Nhâm

Ngoài ra, PGS. TS Nguyễn Mạnh Nhâm còn từng đảm nhiệm chức Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa – bệnh viện Việt Đức, Giám đốc Trung tâm Hậu môn trực tràng – bệnh viện Đa khoa Tràng An (Hà Nội). Hội viên Hội Phẫu thuật đại trực tràng Mỹ (ASCRS) và Hội Phẫu thuật Tiêu hóa Pháp (SFCD).

Về bề dày kinh nghiệm, PGS. TS Nguyễn Mạnh Nhâm có hơn 60 năm khám, điều trị các bệnh Ngoại tiêu hóa – gan mật. PGS. TS còn được mời tham gia nhiều chương trình chia sẻ, tư vấn bệnh miễn phí trên các kênh truyền hình và các trang báo lớn về bệnh hậu môn như trĩ, apxe hậu môn, polyp hậu môn,…

PGS. TS Nguyễn Mạnh Nhâm

Hiện nay, PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm đang công tác và là chuyên gia tư vấn bệnh trĩ ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng. Đa số người bệnh khi tiếp xúc với PGS. TS đều đánh giá bác sĩ rất thân thiện, thấu hiểu tâm lý, tư vấn cụ thể về tình trạng bệnh.

2. Bác sĩ điều trị trĩ giỏi – Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng

Nhắc tới danh sách bác sĩ chữa trĩ giỏi tại Hà Nội thì không thể không kể đến Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng. Chuyên môn giỏi, quan tâm bệnh nhân, tư vấn hướng dẫn kỹ càng…là những phản hồi của đông đảo người bệnh về TS. BS Trịnh Tùng.

Giới thiệu bác sĩ tiến sĩ Trịnh Tùng

Về trình độ chuyên môn của TS. BS Trịnh Tùng:

 • Nguyên Phó Giám đốc tại bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương (phụ trách chuyên môn).
 • Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật Tiêu hóa – bệnh viện Xanh pôn (Hà Nội).
 • TS. BS từng có nhiều năm tu nghiệp, học tập tại Pháp, Mỹ, Hàn Quốc.
 • Cố vấn chuyên môn tại bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm khám điều trị các bệnh hậu môn trực tràng, nhất là bệnh trĩ, TS. BS Trịnh Tùng đã giúp cho hàng nghìn người thoát khỏi hoàn toàn bệnh trĩ, tìm lại được niềm vui hạnh phúc trong cuộc sống.

Bác sĩ ck2 Trịnh Tùng

Hiện nay, TS. BS Trịnh Tùng đang giữ chức vụ Phụ trách chuyên môn tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng, chuyên khám – tư vấn – điều trị các bệnh lý Hậu môn trực tràng.

Lưu ý: Hàng ngày, số lượng bệnh nhân đến khám với TS. BS Trịnh Tùng rất đông và mỗi ngày bác sĩ chỉ tiếp nhận 20 người. Do đó, để không bỏ lỡ cơ hội thăm khám với TS. BS Trịnh Tùng thì người bệnh nên đặt hẹn khám trước để được sắp xếp vào khám luôn.

3. Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi tại Hà Nội – Bác sĩ Mùi Quý Chiến

Bác sĩ Mùi Quý Chiến là bác sĩ chuyên khoa I Ngoại khoa với hơn 30 năm kinh nghiệm khám, điều trị các bệnh Hậu môn trực tràng. Hơn nữa, bác sĩ cũng là một trong những bác sĩ đầu tiên của Việt Nam được tham gia đào tạo mổ trĩ bằng kỹ thuật HCPT II ở nước ngoài.

Bác sĩ Mùi Quý Chiến

Về trình độ chuyên môn của bác sĩ Mùi Quý Chiến:

 • Bác sĩ từng có nhiều năm công tác tại khoa Ngoại – bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn.
 • Nguyên Bác sĩ khoa Ngoại – bệnh viện Đa khoa Tràng An
 • Bác sĩ có hơn 10 năm cộng sự cùng PGS. TS Nguyễn Mạnh Nhâm trong công tác khám chữa bệnh tại Trung tâm Hậu môn trực tràng – bệnh viện Đa khoa Tràng An.

4. Bác sĩ chữa trĩ giỏi ở Hà Nội – Bác sĩ Lê Văn Minh

Đa số bệnh nhân khi đến khám và điều trị với bác sĩ Lê Văn Minh đều phản hồi rằng bác sĩ rất tận tâm, tư vấn cụ thể giúp họ hiểu rõ được tình trạng bệnh. Chính vì vậy mà trong hơn 30 năm công tác bác sĩ Lê Văn Minh luôn nhận được sự yêu mến của người bệnh và sự ngưỡng mộ, kính nể của đồng nghiệp và được đánh giá là bác sĩ chữa trĩ giỏi tại Hà Nội uy tín.

Bác sĩ Lê Văn Minh

Bác sĩ Lê Văn Minh còn được biết đến là một trong những bác sĩ khám trĩ giỏi và điều trị uy tín khi áp dụng kỹ thuật HCPT II hiện đại nhất. Với tay nghề chuyên môn cao kết hợp với phương pháp tiên tiến sẽ đảm bảo hạn chế đau đớn, ít chảy máu, ngăn ngừa biến chứng và tái phát cho người bệnh.

5. Bác sĩ chữa trĩ giỏi tại Hà Nội – Bác sĩ Đỗ Quang Thế

Bác sĩ Đỗ Quang Thế có hơn 40 năm kinh nghiệm chuyên khoa Ngoại tổng hợp với thế mạnh chuyên khám điều trị các bệnh ngoại khoa hậu môn trực tràng. Bác sĩ từng đảm nhiệm chức vụ Nguyên Trưởng khoa tại bệnh viện Hữu nghị Việt Xô.

Bác sĩ Đỗ Quang Thế

Không những thế, bác sĩ còn từng có nhiều năm công tác tại Ban Bảo vệ và Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương và vinh dự có mặt trong 10 gương mặt bác sĩ khoa Ngoại ưu tú nhất năm 2019.

Trong điều trị bệnh trĩ, bác sĩ thường đưa ra lời khuyên và chỉ định tốt nhất, phù hợp với tình trạng bệnh và điều kiện của mỗi người. Bác sĩ đang áp dụng kỹ thuật HCPT II điều trị bệnh trĩ hiệu quả, hạn chế tỷ lệ tái phát đồng thời giảm nguy cơ biến chứng, ít gây đau đớn, ít chảy máu nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm điều trị.

6. Bác sĩ điều trị bệnh trĩ uy tín – Bác sĩ Nguyễn Duy Mến

Bác sĩ Nguyễn Duy Mến là bác sĩ Ngoại khoa nổi tiếng với sở trưởng chuyên môn là khám, tư vấn, điều trị các bệnh lý Hậu môn trực tràng.

Bác sĩ Mến có bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm và từng đảm nhiệm chức vụ Trưởng khoa Ngoại tại bệnh viện Xây dựng.

Bác sĩ Nguyễn Duy Mến

Trong chuyên khoa hậu môn trực tràng, bác sĩ Thế có thế mạnh trong khám và điều trị bệnh trĩ (trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp), bệnh polyp hậu môn…

Lựa chọn một bác sĩ chữa trĩ giỏi tại Hà Nội sẽ góp phần mang đến hiệu quả điều trị tốt nhất cho mình. Tuy nhiên, các bác sĩ giỏi thường có lịch khám rất đông nên để đảm bảo không gián đoạn thời điểm thăm khám, bạn nên đặt lịch khám trước với bác sĩ.

[undefined]

Các tìm kiếm liên quan đến Bác sĩ chữa trĩ giỏi tại Hà Nội

 • Bác sĩ khám trĩ giỏi
 • Bác sĩ Mùi Quý Chiến
 • Bác sĩ Dương Phước Hưng
 • An trị thành Vi Văn Chiến
 • Bác sĩ chữa trĩ giỏi ở Hà Nội
 • Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi tại Hà Nội

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Chương trình tri ân khách hàng tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng với nhiều ưu đãi đặc biệt:

 • Miễn phí 100k chi phí khám ban đầu.
 • Giảm 30% chi phí thực hiện thủ thuật.
 • CHỈ 150K nội soi hậu môn – trực tràng.

Áp dụng cho bệnh nhân đặt lịch trước và đến khám từ ngày 01/08 – 31/08

Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ưu đãi.

Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng – 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài 0243.3131.999 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bác sĩ CK II khoa Ngoại tiêu hóa

Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại tiêu hóa, trong đó có 7 năm giữ chức vụ Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa - bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội và 8 năm đương nhiệm chức vụ PGĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương.

Bạn có đang mắc bệnh trĩ? Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
 • Màu sắc của máu khi đại tiện?
 • Mức độ đau do trĩ?
 • Hậu môn có cục thịt không?
 • Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Tư vấn online" hoặc click "Nhận đáp án" để biết kết quả
Đặt hẹn bác sĩ
 • BS.CKI Mùi Quý Chiến

  Chuyên khoa: Ngoại khoa

  Một trong những bác sĩ đầu tiên của Việt Nam được đào tạo về kỹ thuật HCPT II.

  Bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm khám, điều trị các bệnh lý Hậu môn trực tràng..

  2216 lượt đặt Đặt hẹn ngay
 • PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm

  Chuyên khoa: Ngoại tiêu hóa

  Chủ tịch hội Hậu môn Trực tràng Việt Nam.

  Hội viên Hội Phẫu thuật Đại Trực tràng Mỹ (ASCRS) và Hội Phẫu thuật Tiêu hoá Pháp (SFCD)..

  3589 lượt đặt Đặt hẹn ngay
 • BS.CKII Trịnh Tùng

  Chuyên khoa: Ngoại khoa

  Nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn

  Nguyên PGĐ bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW

  Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Hậu Môn Trực Tràng

  3647 lượt đặt Đặt hẹn ngay
 • BS.CKI Lê Thị Nhài

  Chuyên khoa: Sản phụ khoa

  Bác sĩ chuyên khoa I Sản phụ khoa tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

  Nguyên Giám đốc trung tâm tư vấn dân số – Trưởng phòng trung tâm dân số Sở Y tế Thái Bình.

  Nguyên Trưởng khoa sản, Bệnh viện Đa khoa Lâm Hoa, Thái Bình.

  4258 lượt đặt Đặt hẹn ngay
Phản hồi của bệnh nhân phòng khám
ANH NGÔ VĂN THUẬN Lái xe taxi - Thái Nguyên
Tôi bị trĩ nội ám ảnh suốt 1 năm trời không biết kể khổ cùng ai. Cuối cùng không chịu được nữa, nhờ có sự động viên và sự tận tình chữa trị của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội mà tôi đã không còn bị trĩ nữa. Niềm vui này chỉ biết chia sẻ cùng nhân viên phòng khám và những người cũng đang bị như tôi, chúc mọi người sớm khỏi bệnh!
CHỊ LÊ NGỌC BÍCH Kế toán - Hưng Yên
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.
ANH NGUYỄN VĂN HÒA Công nhân - Nam Định
Công việc của tôi khá vất vả, thường xuyên bê vác vật nặng nên sau khi bị đi ngoài ra máu, tôi đã đi khám tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội và được biết mình bị trĩ ngoại cấp độ 2. Và thật may mắn sau 9 tháng điều trị tôi không hề thấy dấu hiệu của bệnh trĩ tái phát. Rất cảm ơn các bác sỹ và chúc mọi người cũng được may mắn như tôi!
CHỊ PHẠM THANH TÂM NV thu ngân - Hà Nội
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.