Top 10 bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi thành phố Hồ Chí Minh 2020

Tham vấn y khoa: Tiến sĩ, Bác sĩ Trịnh Tùng ngày 15/12/2020

Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi HCM là ai? Bệnh trĩ có chữa khỏi được hay không phụ thuộc phần lớn vào tay nghề chuyên môn và trình độ của bác sĩ. Vì vậy, bác sĩ điều trị bệnh là người có vai trò rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả chữa bệnh.

Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi HCM

Vậy bác sĩ giỏi điều trị bệnh trĩ tại thành phố Hồ Chí Minh bạn đã biết chưa. Dưới đây là những thông tin gợi ý và chia sẻ từ chuyên gia mọi người có thể tham khảo.

Tiêu chí lựa chọn và đánh giá bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi tại thành phố Hồ Chí Minh 

Bệnh trĩ là một trong những bệnh lý nguy hiểm xảy ra ở vùng hậu môn trực tràng do rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Sự hình thành của búi trĩ khiến cho người bệnh gặp rất nhiều đau đớn và khó chịu trong sinh hoạt cũng như cuộc sống hàng ngày. Nếu không chữa trị hiệu quả và đúng cách, bệnh sẽ gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng như tắc nghẽn hậu môn, đau đớn khó chịu khi ngồi lâu một chỗ hay vận động mạnh, đi ngoài ra máu, nhiễm trùng hậu môn, thậm chí là ung thư hậu  môn trực tràng.

Tiêu chí lựa chọn và đánh giá

Việc điều trị bệnh trĩ muốn đạt hiệu quả cần phải căn cứ vào tình trạng bệnh cụ thể trong đó trình độ chuyên môn và tay nghề của bác sĩ là yếu tố rất quan trọng có ảnh hưởng rất lớn. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, khi bị mắc bệnh trĩ, người bệnh cần chú ý tìm hiểu và thăm khám với bác sĩ giỏi. Vậy làm sao để có thể lựa chọn được bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi tphcm?

Trình độ chuyên môn cao và được đào tạo chính quy

Theo các chuyên gia, để có thể biết ai là bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi thì người bệnh cần căn cứ vào các tiêu chí đánh giá sau:

 • Trình độ chuyên môn cao và được đào tạo chính quy: Một bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi tphcm phải là người có chuyên môn vững vàng, am hiểu sâu rộng về các bệnh lý hậu môn trực tràng trong đó có bệnh trĩ. Và tiếp cận được các phương pháp chữa người bệnh tiên tiến hiện đại nhất.
 • Có bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong việc thăm khám và điều trị bệnh trĩ: Mỗi người bệnh sẽ có những mức độ và tình trạng bệnh khác nhau. Mặt khác, bệnh trĩ là căn bệnh dễ mắc phải nhưng khó điều trị dứt điểm tận gốc mà tồn tại dai dẳng và rất dễ tái phát trở lại. Tùy từng giai đoạn của bệnh mà có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm. Vì vậy đòi hỏi bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi tphcm phải là người có kinh nghiệm điều trị thành công cho hầu hết mọi người bệnh. Nếu bác sĩ có kinh nghiệm chữa bệnh sẽ nhanh chóng phát hiện được vấn đề và đưa ra phác đồ điều trị chính xác, và hiệu quả nhất.
 • Có phẩm chất nghề nghiệp cao quý và thái độ làm việc chuyên nghiệp: Khi bị mắc bệnh trĩ, người bệnh thường có tâm lý hoang mang và lo lắng bất an cho tình trạng sức khỏe của mình. Đồng thời bệnh trĩ cũng là một trong những bệnh lý ở vùng kín nên nhiều người thường người bệnh ngại xấu hổ không muốn thăm khám bác sĩ. Do đó bệnh càng nặng hơn. Vì vậy, bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi tphcm không chỉ là người có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cao mà còn phải là người có tấm lòng yếu sinh lý đức mới có thể thấu hiểu nỗi lòng của bệnh nhân. Từ đó tạo được lòng tin và tâm lý thoải mái yên tâm chữa bệnh cho người bệnh.

Có bề dày kinh nghiệm

Top 5 bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi tphcm dành cho bạn

Có thể nói, bệnh trĩ là một trong những bệnh lý nguy hiểm nhất ở vùng hậu môn trực tràng. Bệnh rất dễ bị mắc phải nhưng lại rất khó chữa và nguy cơ tái phát rất cao. Vì vậy, đòi hỏi người chữa bệnh phải là người có chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm cao. Dưới đây là danh sách các bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi tphcm mà người bệnh có thể tham khảo:

1. Phó Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Văn Hải

PGS.TS Bác sĩ Nguyễn Văn Hải hiện đang là Trưởng khoa Ngoại tiêu hóa của bệnh viện Nhân Dân Gia Định Tp Hồ Chí Minh.

Phó Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Văn Hải

PGS.TS Bác sĩ Nguyễn Văn Hải là người có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý về tiêu hóa. Bác sĩ đã từng công tác tại khoa Gan mật – Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh và nổi tiếng là người mát tay trong việc trị bệnh trĩ thành công cho rất nhiều bệnh nhân và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của người bệnh.

Nếu bạn còn chưa biết bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi tphcm là ai thì hãy nhanh chóng liên hệ với PGS.TS Bác sĩ Nguyễn Văn Hải để được điều trị hiệu quả nhé!

2. Bác sĩ CKI Nguyễn Hữu Trường

Bác sĩ CKI Nguyễn Hữu Trường là một trong những bác sĩ chữa bệnh trĩ bằng Đông y nổi tiếng hiệu quả, an toàn và rất mát tay tại tphcm hiện nay.

Bác sĩ CKI Nguyễn Hữu Trường

Hiện bác sĩ Trường đang khám chữa bệnh và làm việc tại phòng khám đông y Y Tâm Đường. Với bài thuốc Khang Trĩ nổi tiếng do bác sĩ điều chế ra đã điều trị bệnh trĩ rất tốt cho bệnh nhân mắc bệnh trĩ độ 1,2,3 trên cả nước với tỉ lệ khỏi hoàn toàn lên đến 80%.

Nếu người bệnh bị mắc bệnh trĩ giai đoạn đầu có thể tìm đến bác sĩ Trường để được chữa trị bằng phương pháp Đông y, hiện đại an toàn và hiệu quả.

3. Ths. Bác sĩ Dương Phước Hưng

Ths.Bác sĩ Dương Phước Hưng cũng là một trong những bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi tphcm. Bác sĩ Hưng được biết đến là bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi có trình độ chuyên môn và tay nghề cao. Đồng thời, bác sĩ cũng là người rất dày dặn kinh nghiệm trong việc thăm khám, điều trị bệnh trĩ từ cấp độ nhẹ đến nặng và mang lại thành công cho rất nhiều bệnh nhân.

Ths. Bác sĩ Dương Phước Hưng

Hiện nay, bác sĩ Hưng đang công tác tại khoa Hậu môn – Trực tràng, phân khoa Tiêu hóa – Gan Mật của Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Trong quá trình công tác, bác sĩ Hưng đã đạt được rất nhiều thành tích trong công tác khám chữa bệnh trĩ cho bệnh nhân bằng phương pháp chữa trị hiện đại nhất.

Điều trị bệnh trĩ với bác sĩ Dương Phước Hưng người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm.

4. Bác sĩ Chuyên khoa II Võ Thị Mỹ Ngọc

Bác sĩ CKII Võ Thị Mỹ Ngọc là một trong những nữ bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi tphcm. Hiện tại bác sĩ đang công tác tại khoa Hậu môn trực tràng của bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM cơ sở 1.

Bác sĩ Chuyên khoa II Võ Thị Mỹ Ngọc

Bác sĩ từng có thời gian công tác tại bệnh viện Nhân Dân Gia Định nên có rất nhiều kinh nghiệm trong khám và điều trị hiệu quả bệnh trĩ cho rất nhiều bệnh nhân và là người mà các chị em phụ nữ có thể yên tâm lựa chọn chữa bệnh trĩ.

5. Bác sĩ Y học cổ truyền Nguyễn Thị Thảo

Bệnh trĩ có thể được chữa trị bằng nhiều phương pháp khác nhau  như Đông yếu sinh lý, tây y hoặc Đông tây y kết hợp. Do đó, bên cạnh các bác sĩ tây y, thì người bệnh cũng có thể tìm đến các bác sĩ Đông y, trong đó bác sĩ Nguyễn Thị Thảo là một trong số những bác sĩ Đông y chữa bệnh trĩ giỏi tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Thảo từng học và tốt nghiệp chuyên khoa Đông y tại Đại Học Trung Y Quảng Tây, Trung Quốc. Với bề dày kinh nghiệm phong phú trong việc điều trị bệnh trĩ bằng thảo dược Đông y, bác sĩ đã chữa khỏi bệnh trĩ cho rất nhiều bệnh nhân mà không gây nhiều đau đớn và ít bị tái phát. Sự tận tình chu đáo với bệnh nhân và kinh nghiệm chữa bệnh trĩ bằng phương pháp Đông y lâu năm nên bác sĩ Thảo đã được vinh dự xếp vào hàng ngũ những bác sĩ giỏi, có tay nghề cao ở thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra còn rất nhiều bs chữa bệnh trĩ giỏi tphcm mà người bệnh có thể tìm hiểu và liên hệ qua website

Đối với những bệnh nhân bị mắc bệnh trĩ tại khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc không cần phải mất nhiều công sức và thời gian cũng như chi phí để vào thành phố Hồ Chí Minh để chữa bệnh. Ngay tại Hà Nội, phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng là một trong những địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín và chất lượng nổi tiếng với đội ngũ danh y như:

PGS.TS.Bác sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm

 • Nguyên Chủ tịch Hội Hậu môn – Trực tràng Việt Nam. Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa – Bệnh viện Việt Đức. Hội viên Hội Phẫu thuật Đại Trực tràng Mỹ (ASCRS) và Hội Phẫu thuật Tiêu hoá Pháp (SFCD). Giám đốc trung tâm Hậu môn trực tràng – Bệnh viện Đa khoa Tràng An. Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội hành nghề Y tư nhân Việt Nam.
 • Sở trường chuyên môn của bác sĩ Nhâm là khám và điều trị các bệnh lý về Trĩ, áp xe, rò hậu môn, sa trực tràng, u – polyp hậu môn trực tràng, dị tật hậu môn trực tràng.

Tiến sĩ. Bác sĩ CKII Trịnh Tùng

 • Nguyên PGĐ phụ trách chuyên môn Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương. Nguyên trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội. Hiện tại. bác sĩ Trịnh Tùng đang là bác sĩ phụ trách chuyên môn tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng.
 • Sở trường chuyên môn: Thực hiện khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý về tiêu hóa.

Điều trị và phẫu thuật các bệnh lý hậu môn – trực tràng như: Trĩ, áp-xe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn,…

Khi có nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh trĩ, người bệnh có thể đến trực tiếp phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn hiệu quả nhất.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi tphcm. Hy vọng qua bài viết mọi người có thể lựa chọn được cho mình bác sĩ chữa bệnh giỏi và phù hợp để loại bỏ bệnh trĩ ra khỏi cuộc sống, duy trì sức khỏe ổn định và lâu dài.

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Chương trình tri ân khách hàng tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng với nhiều ưu đãi đặc biệt:

 • Miễn phí 100k chi phí khám ban đầu.
 • Giảm 30% chi phí thực hiện thủ thuật.
 • CHỈ 150K nội soi hậu môn – trực tràng.

Áp dụng cho bệnh nhân đặt lịch trước và đến khám từ ngày 01/08 – 31/08

Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ưu đãi.

Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng – 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài 0243.3131.999 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bác sĩ CK II khoa Ngoại tiêu hóa

Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại tiêu hóa, trong đó có 7 năm giữ chức vụ Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa - bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội và 8 năm đương nhiệm chức vụ PGĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương.

Bạn có đang mắc bệnh trĩ? Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
 • Màu sắc của máu khi đại tiện?
 • Mức độ đau do trĩ?
 • Hậu môn có cục thịt không?
 • Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Tư vấn online" hoặc click "Nhận đáp án" để biết kết quả
Đặt hẹn bác sĩ
 • BS.CKI Mùi Quý Chiến

  Chuyên khoa: Ngoại khoa

  Một trong những bác sĩ đầu tiên của Việt Nam được đào tạo về kỹ thuật HCPT II.

  Bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm khám, điều trị các bệnh lý Hậu môn trực tràng..

  2216 lượt đặt Đặt hẹn ngay
 • PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm

  Chuyên khoa: Ngoại tiêu hóa

  Chủ tịch hội Hậu môn Trực tràng Việt Nam.

  Hội viên Hội Phẫu thuật Đại Trực tràng Mỹ (ASCRS) và Hội Phẫu thuật Tiêu hoá Pháp (SFCD)..

  3589 lượt đặt Đặt hẹn ngay
 • BS.CKII Trịnh Tùng

  Chuyên khoa: Ngoại khoa

  Nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn

  Nguyên PGĐ bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW

  Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Hậu Môn Trực Tràng

  3647 lượt đặt Đặt hẹn ngay
 • BS.CKI Lê Thị Nhài

  Chuyên khoa: Sản phụ khoa

  Bác sĩ chuyên khoa I Sản phụ khoa tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

  Nguyên Giám đốc trung tâm tư vấn dân số – Trưởng phòng trung tâm dân số Sở Y tế Thái Bình.

  Nguyên Trưởng khoa sản, Bệnh viện Đa khoa Lâm Hoa, Thái Bình.

  4258 lượt đặt Đặt hẹn ngay
Phản hồi của bệnh nhân phòng khám
ANH NGÔ VĂN THUẬN Lái xe taxi - Thái Nguyên
Tôi bị trĩ nội ám ảnh suốt 1 năm trời không biết kể khổ cùng ai. Cuối cùng không chịu được nữa, nhờ có sự động viên và sự tận tình chữa trị của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội mà tôi đã không còn bị trĩ nữa. Niềm vui này chỉ biết chia sẻ cùng nhân viên phòng khám và những người cũng đang bị như tôi, chúc mọi người sớm khỏi bệnh!
CHỊ LÊ NGỌC BÍCH Kế toán - Hưng Yên
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.
ANH NGUYỄN VĂN HÒA Công nhân - Nam Định
Công việc của tôi khá vất vả, thường xuyên bê vác vật nặng nên sau khi bị đi ngoài ra máu, tôi đã đi khám tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội và được biết mình bị trĩ ngoại cấp độ 2. Và thật may mắn sau 9 tháng điều trị tôi không hề thấy dấu hiệu của bệnh trĩ tái phát. Rất cảm ơn các bác sỹ và chúc mọi người cũng được may mắn như tôi!
CHỊ PHẠM THANH TÂM NV thu ngân - Hà Nội
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.