BÀO TỬ LỢI KHUẨN BIO TRĨ KHÁC BIỆT HOÀN TOÀN SO VỚI SẢN PHẨM THÔNG THƯỜNG

Có trên 3 tỷ Bào tử lợi khuẩn sống trong 1 ống
Bào tử lợi khuẩn sống, tinh khiết dạng nước, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao cấp của Mỹ & EU
Công nghệ đột phá trên thế giới
Bio TRĨ được sản xuất bằng công nghệ mới nhất của Phòng thí nghiệm Trọng điểm Công nghệ Protein và Enzym thuộc trường ĐHKHTN.
Tăng kháng thể cho ruột
Tăng kháng thể làm sạch, làm trẻ hóa bề mặt ruột, tạo môi trường có lợi cho lợi khuẩn, hỗ trợ điều trị vấn đề táo bón, hạn chế tái phát bệnh Trĩ
Màng sinh học bảo vệ ruột
Tạo màng sinh học tại các vùng bị viêm nhiễm, làm lành vết viêm ở khu vực tĩnh mạch hậu môn đang bị tổn thương.
Bào tử lợi khuẩn Bio Trĩ giúp tạo kháng thể diệt khuẩn, tăng sức đề kháng, tạo màng sinh học, làm mềm phân, tăng độ nhớt, nhuận tràng 1 cách tự nhiên.
Ưu điểm vượt trội về công nghệ bào chế Bào tử lợi khuẩn Spo Bio TRĨ so với tất cả các loại Men vi sinh, Bào từ lợi khuẩn khác đang có trên thị trường
Công nghệ bào chế tiên tiến nhất
B. clausii trong Spo Bio TRĨ do Anabio sản xuất bằng công nghệ mới của Phòng thí nghiệm Trọng điểm Công nghệ Protein và Enzym thuộc trường ĐHKHTN. Sản phẩm cũng được kiểm tra chất lượng thường xuyên trên máy móc hiện đại được đầu tư hàng triệu USD với đội ngũ là những GS, TS của trường đảm bảo độ tinh khiết, an toàn và tác dụng vượt trội so với các sản phẩm hiện có trên thị trường trong và ngoài nước. Đối với các sản phẩm lợi khuẩn, thì độ tinh khiết đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với hiệu quả điều trị cho người bệnh.

Bản thân chủng B. subtilis có trong Spo Bio TRĨ cũng là chủng đặc biệt tốt cho đường ruột, do có khả năng tiết men tiêu hóa mạnh, có khả năng tái tạo trẻ hóa bề mặt ruột, tạo màng sinh học mạnh nhất so với những chủng B. subtilis phổ biến hiện nay trên thế giới. Ngoài ra đây là chủng B. subtilis duy nhất có khả năng phát triển cả trong điều kiện hiếu và kỵ khí vì vậy sẽ tác dụng lên mọi ngóc ngách của đường ruột.
Dạng bào chế hiệu quả nhất
Spobio TRI được bào chế dưới dạng hỗn dịch (trong ống 5ml) có ưu điểm vượt trội so với các men vi sinh hoặc bào tử lợi khuẩn dạng bột, viên, vì:
Tốc độ dẫn thuốc nhanh: Di chuyển tới chỗ viêm loét nhanh hơn dạng bột, viên
Lợi khuẩn phát triển đồng đều: Đồng loạt phát triển do không bị phân tán do mất thời gian phân rã
Hiệu suất nảy mầm cao trong đường ruột, tỷ lệ hao hụt thấp (ở dạng bột, dạng viên: bào tử chưa nảy mầm đã bị đào thải ra ngoài nên hiêu suất thấp).